bảng tên phòng ban, bảng chức danh, chất liệu gổ, inox ăn mòn, nhôm, hộp đèn… tất nhiên là nơi bạn làm việc khổng thể thiếu những bảng này. Bạn luôn muốn có những tấm bảng tên phòng hay bảng tên phòng thật đẹp để cái nhìn tổng quan đánh giá độ chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp. Biển, bảng chỉ dẫn, thương hiệu, tên phòng, tên bộ phận được trang trí phía trước văn phòng hay bên trong văn phòng công ty không những có tác dụng như một biển báo mang tính chỉ dẫn mà còn là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, văn minh, sáng tạo hiện đại cho bộ mặt doanh nghiệp. nhưng chưa biết tìm ở đâu thì hãy đén với kyhieuantoan.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn những mẩu bảng tên phòng sán tạo, đa dạng nhất.

Biển nhà vệ sinh nam BTP-05
Biển nhà vệ sinh nam
Biển nhựa đúc viền giả inox cao cấp
not rated Liên hệ
Bảng phòng họp trượt BTP-04
Bảng phòng họp trượt
Biển inox ăn mòn viển mica đen
not rated Liên hệ
Bảng tên chức vụ niox gỗ BTP-03
Bảng tên chức vụ niox gỗ
Vật liệu cao cấp gỗ và inox vàng đồng. Tên chúc danh được ăn mòn trên inox. Kích thước tùy chọn theo yêu cầu khách hàng.
not rated Liên hệ
Bảng hộp đèn tròn BCN-01
Bảng hộp đèn tròn
Bảng hộp đèn tròn mica hút nổi.
not rated Liên hệ
Bảng tên phòng inox ăn mòn và gỗ BTP-02
Bảng tên phòng inox ăn mòn và gỗ
Bảng tên văn phòng hoặc công ty, độc đáo và sang trọng
not rated Liên hệ
Bảng hiệu inox kiểu BTP-01
Bảng hiệu inox kiểu
Bảng hiệu Inox sang trọng và độc đáo
not rated Liên hệ
BẢNG TÊN PHÒNG DV-01
BẢNG TÊN PHÒNG

CHẤT LIỆU: MICA, ALU, TOLE, DECAL Các biển báo nguy hiểm, biển thông báo, bắt buộc đều theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ và được sản xuất bằng vật liệu công nghiệp thích hợp sử dụng ngoài trời hoặc trong…

not rated Liên hệ
error: Content is protected !!